คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย

พลเอก เชษฐา ฐานะจาโร

นายกสภามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล

อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา เบ็ญจาธิกุล

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

ศาสตราจารย์ ดร.ชัยยงค์ พรหมวงค์

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

รองศาสตราจารย์ ดร.สถิตย์ นิยมญาติ

รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย

พลเอก เชษฐา ฐานะจาโร

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

© 2018 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี Bangkokthonburi University (BTU)

สมัครเรียนออนไลน์